Trứng ốp la bánh mì món ăn nhanh kết hợp trứng và bánh mỳ.

Thành phần

  • 2 lát bánh mì
  • 2 quả trứng
  • 1 củ hành tây nhỏ (thái nhỏ)
  • 1 quả cà chua nhỏ (thái nhỏ)
  • 1 quả ớt xanh (thái nhỏ, tùy chọn)
  • 2 muỗng canh lá rau mùi thái nhỏ
  • Muối vừa ăn
  • ½ thìa cà phê bột tiêu đen
  • ½ thìa cà phê bột ớt đỏ (tùy chọn)
  • ½ thìa cà phê garam masala (tùy chọn)
  • 1 muỗng canh bơ hoặc dầu
  • Phô mai (tùy chọn)

Hướng dẫn

  1. Chuẩn bị hỗn hợp trứng

    • Đập trứng vào bát.
    • Thêm hành tây thái nhỏ, cà chua, ớt xanh, rau mùi, muối, hạt tiêu đen và bất kỳ loại gia vị nào bạn thích. Trộn đều.
  2. Nấu trứng ốp la

    • Đun nóng bơ hoặc dầu trong chảo ở mức lửa vừa.
    • Đổ hỗn hợp trứng đánh tan vào và dàn đều.
  3. Thêm bánh mì

    • Đặt những lát bánh mì lên trên trứng ốp la khi trứng vẫn còn hơi ướt.
    • Nhấn nhẹ để trứng dính vào bánh mì.
  4. Lật & Nấu

    • Khi trứng đã chín và cứng, hãy lật nhẹ để nướng bánh mì.
    • Nấu thêm 1-2 phút nữa cho đến khi bánh mì có màu vàng nâu và giòn.
  5. Phục vụ nóng

    • Gấp trứng tráng lên bánh mì hoặc dùng luôn.
    • Tùy chọn, bạn có thể thêm phô mai hoặc ăn kèm với tương cà hoặc nước sốt.

Thưởng thức món trứng tráng bánh mì như một bữa sáng nhanh chóng hoặc bữa ăn nhẹ! 🍳🥪

Bạn có muốn có thêm bất kỳ thay đổi hoặc mẹo bổ sung nào không? 😊

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG
RED CHILLI INDIAN RESTAURANT
CƠ SỞ 1: 19 HÀNG BÔNG, HÀNG GAI, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: 117 HÀNG BẠC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Tin tức liên quan