Bánh mì Peshwari

Nhân ngọt là hỗn hợp của nho khô, hạnh nhân, dừa và bơ. Điều này làm cho bánh naan trở thành một loại bánh mì Ấn Độ ngọt ngon tuyệt vời với cà ri cay!
Bánh mì xốp và mềm; đây là loại bột men đơn giản, dễ nhào và có thể nấu trong chảo hoặc chảo rán trong vòng chưa đầy 5 phút! Và đừng lo lắng về việc làm bột men, tôi đảm bảo với công thức này, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng!

PESHWARI NAAN LÀ GÌ?
Peshwari Naan (hay Peshawari naan) là một loại bánh mì lên men, nhân dừa khô, nho khô (hoặc nho khô) và hạnh nhân. Nó có nguồn gốc từ thành phố Peshawar ở Pakistan.  

Bánh mì naan ngọt này thường được phết bơ tan chảy hoặc ghee sau khi nấu chín. Một số nhà hàng Ấn Độ cũng sẽ thêm hạnh nhân và nho khô lên trên bánh naan và rưới mật ong hoặc xi-rô lên trên.

Đây là một loại bánh mì ngọt được dùng kèm với cà ri Ấn Độ. Chúng tôi thích Peshwari naan với cà ri cay, vì vị ngọt cân bằng với gia vị!

Làm bột bánh mì Naan
Làm bột cho những chiếc bánh mì naan này cực kỳ đơn giản, đặc biệt là nếu bạn có máy trộn đứng! Đầu tiên, men và nước được cho vào máy trộn đứng, sau đó là bột mì, muối, đường và dầu. Sau đó, máy trộn sẽ làm việc! 

Tin tức liên quan